Vườn hoa

Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng hóa học của đất đều giống nhau trên sân của bạn. Điều quan trọng là phải kiểm tra đất trong từng khu vực của tài sản mà bạn định trồng, đặc biệt nếu các khu vực nằm cách xa nhau. Điều này có thể rất quan trọng nếu một phần của tài sản của bạn ở trên dốc, hoặc nếu nó đã được sử dụng cho những thứ khác trong quá khứ.

Độ dốc của đất và loại đất trong khu vực của bạn là những cân nhắc quan trọng để thực hiện. Một phân tích đầy đủ về đất trong sân của bạn sẽ cho bạn một nơi tốt để bắt đầu và giúp bạn theo dõi chất lượng của đất khi vườn của bạn trưởng thành.

Biết những gì cây hoa tươi của bạn sẽ cần để phát triển.

Bạn có thể đã có một ý tưởng về những gì bạn muốn trồng trong vườn của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn hiểu những gì các cây trồng sẽ yêu cầu để phát triển và phát triển. Mặc dù nhiều loại cây hàng năm, cây lâu năm và bóng đèn có thể phát triển và phát triển trong một phạm vi rộng lớn của đất và điều kiện thời tiết, những người khác có thể có yêu cầu đặc biệt đối với thực phẩm, nước, và điều kiện đất đai.

Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến việc trồng hoa hồng trong vườn của bạn, bạn sẽ cần biết mức độ pH của đất bạn và điều chỉnh nó nếu cần. Hoa hồng thường là cây có tính axit, vì thế chúng sẽ không phát triển mạnh trong đất có độ kiềm cao hơn. Lấy một mùn đất và cày đất vào đất có thể làm thay đổi đất kiềm. Nếu mùn không làm công việc, thêm lưu huỳnh vào đất có thể làm tăng mức axit.

Theo dõi dinh dưỡng.

Các chất dinh dưỡng trong đất sẽ quyết định sức khoẻ và sức sống của cây và hoa của bạn. Nếu nồng độ phốt pho và nitơ, cũng như sự hiện diện của các loại chất hữu cơ khác không đủ, cây của bạn có thể bị suy dinh dưỡng, và không phát triển gì cả. Chất dinh dưỡng có thể được thêm vào đất nghèo bằng cách kiện mùn hoặc bất kỳ số lượng phân bón chất lượng tốt. Tham khảo hoa sinh nhật ở đây

Chủ đề:hoa sinh nhật - Phân loại:Nhật ký

Hoa thăm người mệt

Hoa đầy năng lượng và một số năng lượng này cọ xát khi chúng được giữ trong phòng của những người bị bệnh. Họ nạp tiền cho chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi cảm thấy cạn kiệt hoặc cạn kiệt.


Đây là lý do tại sao mọi người đi bộ và chạy bộ trong công viên sớm vào buổi sáng trong công ty của những bông hoa tươi xinh đẹp này. Hoa có khả năng làm sáng bất kỳ bầu không khí đục nào và khi được giữ, hoa trở thành một điểm thu hút.


Các bác sĩ và các nhà khoa học đã chứng minh rằng hoa là căng thẳng busters và làm cho một người cảm thấy nhẹ và vui vẻ. Đây là lý do bạn nhìn thấy rất nhiều hoa được giữ ở những nơi khác nhau trong bệnh viện. Khi chúng ta biết chúng ta phải đến thăm một người hồi phục trong bệnh viện, điều đầu tiên chúng ta làm là đến thăm nhà bán hoa địa phương và mua một số hoa tươi mà chúng tôi mang theo khi chúng tôi đến bệnh viện. Khi chúng tôi đến thăm chúng tôi, những bông hoa này truyền đạt cảm xúc của chúng tôi một cách rất tinh tế và người bệnh cảm thấy rất tốt về nó.


Nó đã được các nhà khoa học phát hiện ra rằng một số hoa có tính chất thuốc và nước ép của hoa như vậy đang được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh tật. Phương pháp điều trị hoa bách là tên được sử dụng cho liệu pháp này và đang làm kỳ quan nhiều bệnh tâm lý.

Tương tự, liệu pháp hương thơm đang được sử dụng để chữa các bệnh nhất định vì nó đã được quan sát thấy rằng các mùi hương của hoa nhất định giúp làm giảm triệu chứng của một số bệnh. Xem thêm trang này: http://hethongsofa.wikidot.com/hoa-ha-noi