HOA NGÀY CƯỚI

Mùa xuân chỉ là quanh góc, điều đó có nghĩa nó là mùa cho trẻ mặc chính thức. Hoa cưới gọi cho các cô gái hoa và của cậu bé, cũng như cho các trang phục lễ hội đầu tiên và phù hợp với cậu bé. Có gì trong mùa giải này? Đọc để tìm hiểu nhé!

Khi nói đến trang phục hoa của cô gái, bạn có một vài lựa chọn mang lại nụ cười cho khuôn mặt của những người tham dự và làm cho những cô gái hoa của bạn cảm thấy như những công chúa nhỏ. Một bộ vét không tay với váy và lớp phủ là sự kết hợp đơn giản nhưng tuyệt vời. Những viên đá màu rải rác có một dải phù hợp ở đai thắt lưng phối hợp tốt với trang phục của những người khác trong bữa tiệc cưới. Tùy thuộc vào tuổi của cô gái hoa, hãy chọn chiều dài chè hoặc chiều dài sàn.

Đối với một cái nhìn nữ tính nhưng cao cấp, hãy chọn một chiếc váy hoa cô gái được xếp lớp ở phía sau. Một chiếc váy đầy đủ bằng gỗ với một lớp ở phía trước và ba lớp ở mặt sau, với một chiếc mũi to với đuôi và hoa hồng vải, sẽ làm cho một ngày đặc biệt cho cả cô gái hoa và cô dâu.

Nếu bạn có ý thức về ngân sách, đừng bỏ qua một số trang phục dành cho nữ hoa rẻ tiền có sẵn trên mạng. Cũng đẹp như hoa cầm tay cô dâu đắt tiền của các cô gái, bạn có thể tìm thấy bộ váy giá mềm cũng như các bộ váy cao cấp.


Mỗi cô gái sẽ nhớ lễ cưới của mình trong suốt phần đời còn lại của cô, vì vậy trang phục lễ hội là một phần quan trọng của nghi lễ. Một chiếc váy theo phong cách chúa công chúa với váy phối hợp sẽ làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt, cũng như những đường đơn giản của bộ váy lễ hội bằng vải ren và một chiếc áo có thể tháo rời được.